KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG - TỪ SƠN - BẮC NINH - GIÁ GỐC ĐỢT 1

KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG - TỪ SƠN - BẮC NINH

KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG - TỪ SƠN - BẮC NINH
Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG - TỪ SƠN - BẮC NINH
Địa chỉ: phường Đồng Kỵ - thị xã Từ Sơn - Bắc Ninh
Giá: từ 3 tỷ/lô
Chủ đầu tư Nam Hồng chính thức ra mắt dự án khu đô thị Nam Hồng Garden, với tổng diện tích 240ha Nam Hồng - Từ Sơn sẽ đáp ứng số lượng lớn nhu cầu về nhà và là điểm nhấn bất động sản Bắc Ninh 2018
Image Title
Image Title
Image Title
Image Title

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng Garden

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng

Diện tích: 240 hecta 

Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta  

Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng 

Địa điểm: Phường Đồng Kỵ,Từ Sơn,Bắc Ninh 

Công ty TNHH Nam Hồng là đơn vị mạnh về lĩnh vực máy móc, thiết bị, mở rộng thêm các ngành về hạ tầng và giao thông. Những năm vừa qua công ty đã phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản, điển hình các dự án tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, Đình Bảng ... với các quỹ đất tại các trung tâm đắc địa.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Nam Hồng tọa lạc tại phường Đồng Kỵ - thị xã Từ Sơn - tỉnh Bắc Ninh, nơi nổi tiếng với khu làng nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống và cũng là nơi có hoạt động giao lưu kinh tế sầm uất. Khu đô thị tiếp giáp phía Đông bắc thủ đô Hà Nội, nằm ngay trục các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia.

Khu đô thị Nam Hồng - Bắc Ninh nằm trong vùng trọng điểm kinh tế Hà Nội - Nội Bài - Bắc Ninh, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc như tuyến QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.

Với bề rộng 40m, đường tỉnh lộ 277 chạy qua giữa Khu đô thị kết nối với tuyến cao tốc QL38 đi sân bay quốc tế Nội Bài, giao thông của Khu đô thị kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, công nghiệp lân cận như khu công nghiệp VSIP, SAMSUNG, CANON… 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Tiện ích khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Khu đô thị dịch vụ Nam Hồng -  Từ Sơn được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với 04 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng. Là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn; đồng thời xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị, đưa Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn trở thành một trong những khu đô thị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

THIẾT KẾ KHU LIỀN KỀ 

Khu liền kề Nam Hồng Garden Bắc Ninh

Hình ảnh các dãy liền kề và shop house

Với các ô đất liền kề có diện tích đa dạng: 77m2, 100m2, 116m2, 121m2, 142m2 cùng thiết kế hiện đại, sang trọng, Nam Hồng Garden sẽ mang lại không gian sống hài hòa với thiên nhiên, nơi không gian cây xanh sẽ là chủ đạo trong khu đô thị.

Những dãy liền kề thông thoáng và vuông vắn sẽ mang lại vượng khí cho các cư dân sinh sống cùng các giờ phút nghỉ ngơi lý tưởng sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng

Liền kề Nam Hồng Garden - Bắc Ninh

Các dãy liền kề Nam Hồng Garden

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phòng kinh doanh dự án Nam Hồng Garden Bắc Ninh

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

- Công ty TNHH Nam Hồng

Năm 1998 sau khi tách Tỉnh nắm bắt được thời cơ khi tái lập Tỉnh mới thực hiện quá trình xây dựng Hạ tầng kỹ thuật cơ sở theo qui hoạch tỉnh mới. Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây truyền máy móc, thiết bị và mở rộng thêm nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh với ngành xây dựng hạ tầng, giao thông là thế mạnh mới của Công ty

- Doanh thu

Doanh thu của Công ty đến tháng 11 năm 2015 đạt 70.909.294.881đ Đã nộp vào Ngân sách Nhà nước 2015 là: 230.177.599đ. Năm 2015 Công ty đã tạo việc làm cho 400 lao động ngắn hạn thời vụ, và 120 cán bộ công nhân viên của Công ty. Với mức lương bình quân 5.000.000đ/ tháng/ người.

- Mục tiêu phát triển

Công ty đã nhận thức rõ về vị trí, vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, bản thân tôi đã cùng với tập thể cán bộ Công ty luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, đóng góp vào việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người nghèo ở địa phương.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phòng kinh doanh dự án Nam Hồng Garden Bắc NinhCác dự án bất động sản khác:

KHU ĐÔ THỊ ĐỒNG KỴ NEW VILLAGE - TỪ SƠN - BẮC NINH

từ 3 tỷ/lô
phường Đồng Kỵ - thị xã Từ Sơn - Bắc Ninh

CHUNG CƯ STELLAR GARDEN - 35 LÊ VĂN THIÊM - GIÁ GỐC ĐỢT 1

3,1 tỷ/căn
35 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội

CHUNG CƯ HONGKONG TOWER

3,5 tỷ/căn
243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG

1,5 tỷ/căn
105 Chu Văn An - Hà Đông - Hà Nội

KHU NHÀ Ở NAM HẢI NEW HORIZON HẢI PHÒNG

Chưa xác định
Đường Ngô Gia Tự, p. Nam Hải, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

CONDOTEL FLC HẠ LONG

1,4 - 2 tỷ/căn
Cột 3 - 8 p.Hồng Hà - tp. Hạ Long

CHUNG CƯ XPHOMES TÂN TÂY ĐÔ

800 triệu/căn
thị trấn Trạm Trôi - Đan phượng - Hà Nội

CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG CITY

1,3 tỷ/căn
Số 15 đường Huỳnh Văn Nghệ - Sài Đồng - Long Biên

CHUNG CƯ FLC 18 PHẠM HÙNG

1,3 tỷ/căn
18 Phạm Hùng - Hà Nội

DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

1,6 tỷ/căn
số 1 Châu Văn Liêm

CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

1,3 tỷ/căn
885 Tam Trinh

DỰ ÁN GARDEN BAY HOTEL & JOY

8 tỷ/tòa
đường Trường Sa - Đà Nẵng