Angelina bất ngờ bị tố giả mạo giấy tờ nhận nuôi con Maddox

Angelina bất ngờ bị tố giả mạo giấy tờ nhận nuôi con Maddox

Chuyên mục: Tin tức thị trường, Ngày đăng: 21/03/2017 08:57 AM
Việc nhận nuôi con trai của Angelina Jolie năm 2003 bất ngờ bị tiết lộ rằng cô đã khai man thông tin.

Năm 2003, Angelina cùng chồng lúc bấy giờ - Billy Bob Thornton - đã nhận nuôi cậu bé Maddox. Lúc 2 tuổi, Maddox được mẹ Jolie đưa về Mỹ chăm sóc. Nữ minh tinh đã nhận nuôi cậu bé người Campuchia từ lúc 7 tháng tuổi nhưng phải mất hơn một năm sau cô mới chính thức được phép đón Maddox. Vào thời điểm đỏ, ở Mỹ đã đặt ra nhiều hạn chế trong việc nhận nuôi trẻ em Campuchia để tránh việc buôn người.

 

Angelina nhận con nuôi trái phép

Mounh Sarath, giám đốc một tổ chức từ thiện tại Campuchia, vừa có những tiết lộ gây sốc trên tờ The Sun. Ông Mounh cho biết, mình từng làm giả giấy tờ để Angelina Jolie dễ dàng nhận nuôi bé Maddox.
 

Angelina nhận con nuôi trái phép
Mounh Sarath từng giả làm bố của Maddox để giúp Angelina nhận nuôi Maddox.

Ông Sarath - giám đốc của một tổ chức từ thiện - tiết lộ: "Angelina phải đổi tên cậu bé, cách duy nhất là phải giao cho tôi làm việc đó. Tôi đã nói với mọi người rằng, cậu bé là con trai tôi".

Theo trang The Sun, quan hệ giữa ông Sarath và Angelina giờ đây đã xảy ra mâu thuẫn. Sarath nói: "Tôi sẽ rất vui nếu cô ta không trở lại Campuchia".

Người đàn ông 51 tuổi đưa ra các giấy tờ ghi ông là bố của Maddox và có quyền giám hộ cậu bé. Các giấy tờ này từng được nộp tại tòa án ở tỉnh Battambong, Campuchia vào tháng 8/2003.

Bố con nuôi Angelina
Ông Mounh Sarath khẳng định vẫn đang là bố trên giấy tờ của Maddox.

Ngoài lời tố cáo của Sarath, được biết người tiến hành việc nhận nuôi Maddox giúp Angelina Jolie là Lauryn Galindo đã bị bắt giam và nhận bản án 18 tháng tù vì tội làm giả tên, năm sinh, nơi sinh của trẻ em Campuchia để giúp các gia đình Mỹ nhận nuôi trẻ. Vào thời điểm đó, Angelina Jolie khẳng định cô đã làm đúng luật.

Con nuôi Angelina
Madox năm 12 tuổi
 
Bản thân Angelina từng khẳng định, cô luôn tuân thủ đúng luật pháp khi nhận con nuôi ở nước ngoài. Nữ minh tinh từng chỉ trích việc nhận con nuôi của nữ ca sĩ Madonna tại Malawi: "Đó là quốc gia chưa có khung luật về việc nhận con nuôi. Cá nhân tôi luôn thích làm đúng luật. Tôi sẽ không bao giờ mang một đứa trẻ ra khỏi đất nước mà việc nhận con nuôi là bất hợp pháp".
 
 

Bình luận của bạn