Bất động sản hạng sang và sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Bất động sản hạng sang và sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 31/03/2016 09:09 AM
Hiện nay, dự án cao cấp Marina Complex tại Đà Nẵng đang là tâm điểm của phân khúc bất động sản hạng sang trong thời gian gần đây.

Sự trở lại của bất động sản hạng sang

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ hồi phục và đạt đỉnh trong năm 2016. Điều đáng nói là, bất động sản hạng sang có phần sôi động và ngày càng thu hút các nhà đầu tư hơn.

Lý giải về điều này, Nhà tư vấn dịch vụ bất động sản CBRE đã cho biết: những dự án bất động sản hạng sang thường nằm ở vị trí đẹp, trung tâm, là khu vực có dân trí cao, hạ tầng hoàn thiện. Cùng với đó, quỹ đất ở trong trung tâm ngày càng hạn chế, vì vậy các dự án này  luôn thu hút được nhiều người mua.

Tại thị trường Đà Nẵng, trong quý I/2016, nhiều dự án hạng sang liên tiếp được tung ra thị trường tạo nên sức hút mạnh mẽ. Có thể kể đến: dự án khu phức hợp TM-DV Bình Hiên-Bình Thuận nằm phía bờ tây sông Hàn do công ty Sông Thu làm chủ đầu tư; dự án Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai của Hoàng Anh Gia Lai Group với diện tích 56.588 m2, Sun Group cũng vừa giới thiệu ra thị trường dự án Làng Châu Âu – Euro Village có diện tích 230.700m2…

Như vậy, sau một thời gian dài trầm lắng, phân khúc bất động sản hạng sang đang trở lại đầy ngoạn mục.
 
bất động sản hạng sang là lựa chọn thông minh
Marina Complex – khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng.

Thị trường bất động sản đang phát triển theo xu hướng minh bạch và mang tính bền vững hơn, đồng thời, nguồn cung bất động sản hạng sang trong năm 2016 sẽ tăng cao. Đây là yếu tố có lợi cho người mua. Khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm từ chủ đầu tư, có nhiều so sánh, lựa chọn và từ đó thấy được giá trị cốt lõi mà chủ dự án mang lại.Lựa chọn thông minh của khách hàng

Khách hàng cũng ngày càng thông minh và yêu cầu cao hơn về sản phẩm mà họ chọn lựa. Không chỉ nhìn nhận về góc độ giá cả, người mua còn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, không gian sống, tiện nghi và cộng đồng cư dân. Một yếu tố khác cũng góp phần thu hút sự quan tâm và tác động tới quyết định “xuống tiền” của người mua là những tiện ích thực sự đẳng cấp đi kèm. 

Hiện, dự án cao cấp Marina Complex đang là tâm điểm của phân khúc bất động sản hạng sang trong thời gian gần đây.

Dự án nằm ở vị trí mặt tiền sông Hàn, trên trục đường Trần Hưng Đạo – con đường du lịch ven sông đắt giá của thành phố. Đây cũng là dự án duy nhất sở hữu 10.000m2 mặt nước, được đầu tư và phát triển thành bến du thuyền sang trọng, đẳng cấp nhất Đà Nẵng.

Ngoài lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở kỹ thuật hạ tầng đồng bộ, dự án được tích hợp nhiều tiện ích với tiêu chí hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên.

“Tham quan dự án Marina Complex mới thấy, chủ đầu tư không chỉ bán cho chúng tôi một căn hộ hay biệt thự để ở mà còn tặng cả một không gian sống với hệ sinh thái tổng hợp, đầy đủ tiện ích và môi trường sống xanh, có đủ chỗ cho người già, trẻ con vui chơi, gia đình nghỉ ngơi thư giãn” - một khách hàng chia sẻ.

Như vậy, phân khúc bất động sản hạng sang luôn có chỗ đứng trong thị trường nhưng để tạo lợi thế cạnh tranh, các nhà đầu tư phải xây dựng bài bản, chứng minh cho khách hàng thấy được giá trị của dự án.

Lê Hân

 

Bình luận của bạn