Cụ ông 80 tuổi đẽo vỏ xà cừ trên đường Láng khai gì?

Cụ ông 80 tuổi đẽo vỏ xà cừ trên đường Láng khai gì?

Chuyên mục: Tin tức thị trường, Ngày đăng: 13/02/2017 09:13 AM
Có mặt tại cơ quan công an, ông T. cho biết, do vợ ông là Nguyễn Thị M. (74 tuổi), bị bệnh da liễu ở chân, chữa nhiều năm không khỏi nên ông đã lấy khi được mách vỏ cây xà cừ đun nước ngâm chân sẽ chữa được bệnh của vợ.

Cơ quan Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết đã xác định được thủ phạm trong vụ lột trộm vỏ hàng loạt cây xà cừ trên đường Láng gây xôn xao dư luận thời gian qua. Theo đó, người gây ra vụ việc là ông Đoàn T. (80 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội).

Xà cừ bị đẽo vỏ

Cây xà cừ bị đẽo vỏ


Ông T. đã thường xuyên mang dao rựa và một chiếc búa đinh ra hàng cây xà cừ trồng trên dải phân cách giữa đường Láng, đục đẽo lấy vỏ thân cây để đun nước chữa bệnh cho bà M.Có mặt tại cơ quan công an, ông T. cho biết, do vợ ông là bà Nguyễn Thị M. (74 tuổi), bị bệnh da liễu ở chân, chữa nhiều năm không khỏi nên khi được người thân mách lấy vỏ cây xà cừ đun rồi lấy nước ngâm chân sẽ chữa được bệnh của vợ thì ông đã làm theo.

Cây xà cừ bị đẽo vỏ
Hàng loạt cây bị đẽo vỏ

Ngoài ra, ông T. cũng cho biết, khoảng 2 đến 3 ngày ông lại đi đẽo một lần, mỗi lần đục đẽo khoảng từ 3 đến 5 cây xà cừ tại đường Láng. Việc đục đẽo trên nhiều cây là để không làm ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây, còn do có kích thước đều 35x35 cm là do con dao rựa chỉ có chiều dài như vậy.Công an đã thu giữ một số dụng cụ liên quan đến vụ việc gồm 1 con dao rựa dài 35 cm rộng 7cm, 1 búa đinh cán gỗ dài 30 cm và một số túi nilong. Số vỏ xà cừ do chỉ đun ngâm chân được một lần nên ông T. dùng xong đã vứt vào xe rác.

Cơ quan Công an quận Đống Đa đang tiếp tục lấy lời khai của ông T. để làm rõ sự việc. Đồng thời đang xác minh giá trị tài sản bị thiệt hại để xem xét quyết định xử lý.

 

chung cư flc 18 phạm hùngcần mua chung cư flc 18 phạm hùng,  flc 18 phạm hùngliền kề flc sài đồng

Bình luận của bạn