Đà nẵng chào đón dự án đẳng cấp Coco Ocean Resort

Đà nẵng chào đón dự án đẳng cấp Coco Ocean Resort

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 10/05/2016 12:10 PM
Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô đã chính thức ra mắt dự án Coco Ocean Resort tại Đà nẵng, nơi được kỳ vọng là trung tâm giải trí đẳng cấp Việt Nam.
Vào sáng ngày 10 tháng 05 năm 2016 tại Pattaya Thái Lan, Empire Group đã chính thức công bố tên dự án Coco Ocean Resort nằm trong quần thể The Empire.
Dự án The Empire Residences & Resort có tổng vốn đầu tư 14 ngàn tỉ đồng trải dài trên diện tích 51,5 ha được bao bọc giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club.
Chín tháng qua là một giai đoạn rất khó khăn của thị trường BĐS, tuy nhiên với sự quyết tâm của mình, Thành Đô vẫn khẩn trương triển khai các kế hoạch theo đúng tiến độ, đảm bảo cam kết với UBND TP Đà Nẵng về sự đầu tư lâu dài, chuyên nghiệp.
 
thành đô ra mắt dự án coco ocean resort đà nẵng
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án The Empire với thiết kế đẳng cấp quốc tế

Tại hiện trường dự án, CocoBay Ocean Resort Đà nẵng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được triển khai xây dựng, các đường nội bộ đã được hoàn thành, thiết kế cảnh quan và các mẫu thiết kế biệt thự do các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới thực hiện đã được định hình rõ nét.

Được kỳ vọng là khu giải trí số 1 không những tại Đà nẵng, Coco Ocean Resort là tổ hợp căn hộ giải trí mới lạ, hứa hẹn sẽ đột phá xu hướng mới của bất động sản năm 2016, cùng với đó là mức giá rất hấp dẫn mà chủ đầu tư The Empire đưa ra.

Ngoài ra, chủ đầu tư hiện cũng đã khẩn trương tiếp xúc với các tập đoàn đầu tư lớn, các đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới về việc đầu tư xây dựng và khai thác khu làng villa phong cách Nhật Bản cùng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Phát biểu tại lễ giới thiệu dự án, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng – ông Văn Hữu Chiến đánh giá cao tiến độ xây dựng dự án của chủ đầu tư. Ông cho biết, đây là dự án cuối cùng nằm trong chuỗi resort và khu nghỉ dưỡng ven biển của TP Đà Nẵng từ biển Mỹ Khê đến giáp giới tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch TP Đà Nẵng cũng cho biết, lãnh đạo và nhân dân TP Đà Nẵng đang xây dựng một thành phố “đáng sống” nên ưu tiên phát triển các khu công nghiệp sạch cùng các khu nghỉ dưỡng và resort, do đó The Empire là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển đó để thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng ngày càng nhiều hơn. Theo ông Chiến, với thiết kế độc đáo và mô hình tích hợp khu phố thương mại, The Empire sẽ trở thành một điểm nhấn của du lịch Đà Nẵng.

Mai Huy Trung

Bình luận của bạn