FLC chính thức ra mắt dự án Khu phố xanh ở Long Biên

FLC chính thức ra mắt dự án Khu phố xanh ở Long Biên

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 09/05/2016 15:40 PM
Sau rất nhiều chờ đợi cuối cùng, tập đoàn FLC cũng quyết định tung ra thị trường dự án Khu phố xanh Long Biên mang tên FLC EcoHouse tọa lạc tại ngõ 64 Sài Đồng

FLC Long biên, flc ecohouse, flc sài đồng, tintucduan.com

Phối cảnh dự án FLC EcoHouse Sài Đồng

Dự án FLC EcoHouse Long biên tọa lạc tại ngõ 64 Sài Đồng trên lô đất rộng hơn 16.000m2 với mật độ xây dựng chỉ 56,6% cùng với đấy là tiện ích khu nhà trẻ, sân vườn và đường giao thông nội bộ được quy hoạch chi tiết đồng bộ.

Liền kề FLC Sài đồng là dự án được giới đầu tư Bất động sản đồn đoán từ đầu năm 2015 nhưng sau hơn 1 năm chờ đợi thông tin, đến nay tập đoàn FLC mới chính thức đưa ra thị trường thông tin về dự án với tên gọi FLC EcoHouse.

Không chỉ là tập đoàn được biết đến với những thương vụ M&A và các dự án phía Tây Hà nội mà FLC còn sở hữu nhiều lô đất vàng tại các khu vực khác của Thủ đô cùng với đó là những chiến lược xây dựng và kinh doanh mang đậm chất "đột phá" thị trường.

Đây có lẽ là dự án nhà ở tại Hà Nội của FLC đầu tiên không bao gồm nhà cao tầng. Đó là minh chứng cho phương châm cung cấp mọi sản phẩm mà thị trường có nhu cầu của Tập đoàn này.

Hiện dự án FLC EcoHouse Sài đồng đang được chào bán ra với mức giá từ 34 triệu/m2 đất đã bao gồm hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Với mức giá và sản phẩm đưa giá, tập đoàn FLC tự tin mang thương hiệu của mình đến Long Biên, nơi mức sống cũng như sự phát triển hạ tầng đang tăng lên từng ngày

Website tham khảo thông tin dự án: Tại đây

Mai Huy Trung

Bình luận của bạn