Mỹ Đình Pearl: Sự xuất hiện đẳng cấp và đúng lúc

Mỹ Đình Pearl: Sự xuất hiện đẳng cấp và đúng lúc

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 09/11/2016 17:05 PM
Ngay từ khi chỉ mới bắt đầu có thông tin trên thị trường, Mỹ Đình Pearl đã tạo ra hiệu ứng đặt mua rất lớn, một phần do các căn hộ được thiết kế đẹp và tổ hợp nằm tại vị trí đắc địa.

mỹ đình pearl châu văn liêm

Tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm, Mỹ Đình Pearl chỉ cách nằm ngay cạnh công viên 14ha với hồ nước rộng 7ha, dự án có tầm nhìn thoáng đãng xung quanh 4 phía, cùng với đấy là sự thuận lợi khi di chuyển bởi Mỹ Đình Pearl được bao bọc bởi những đại lộ xung quanh. Nhưng không chỉ có vị trí đắc địa làm nên sức hút, điểm nhấn chính của Mỹ Đình Pearl mà SSG muốn mang lại cho khách hàng chính là thiết kế căn hộ thông minh và hiện đại, đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ lớn thông ra ngoài trời. 

Mang theo tâm huyết sẽ đem thương hiệu của tập đoàn ra ngoài Bắc, nơi đa số người dân thích sự yên tĩnh và tiện nghi sau mỗi giờ làm việc, chủ đầu tư đã ấp ủ ý tưởng trong từng đường nét thiết kế, từng hạng mục tiện ích để đảm bảo rằng Mỹ Đình Pearl có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng Hà Nội.

Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl khá đa dạng về diện tích, với những căn hộ một phòng ngủ chỉ 54m2, hai phòng ngủ 72 và 90m2 cùng với các căn hộ ba phòng ngủ hơn 100m2, tất cả các phòng ngủ và phòng khách đều hướng ra ngoài trời, đảm bảo tối ưu nhất về tầm nhìn của khách hàng khi sinh sống trong căn hộ cũng như mang lại không gian sống thoáng đáng và trong lành.

Không chỉ có thể, các căn hộ Duplex với các diện tích lớn thông tầng, thiết kế theo phong cách hiện đại chính là điều mà tập đoàn SSG tin rằng tại Hà Nội hiện nay chưa một dự án nào có thiết kế các căn hộ thông tầng sang trọng đồng bộ tối ưu nư tại Mỹ Đình Pearl.

Chọn thời điểm cuối năm 2016 để đưa sản phẩm ra thị trường, có nhiều ánh mắt nghi ngại về tính thanh khoản, nhưng ngay lập tức chung cư Mỹ Đình Pearl đã tạo tiếng vang khi lượng khách hàng quan tâm rất lớn, đặt chỗ mua căn hộ hàng cả chục giao dịch mỗi ngày.

Có thể thấy, với tâm huyết và tầm nhìn, tập đoàn SSG đã và đang đi đúng con đường đặt ra để tạo dựng thương hiệu của mình trong thị trường Bất động sản Hà Nội vốn dĩ sầm uất nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Hotline phòng bán hàng dự án Mỹ Đình Pearl: 0985.730.734

Mai Huy Trung (st)

Bình luận của bạn