Sài Đồng City, sự trở lại mạnh mẽ của chung cư tầm trung

Sài Đồng City, sự trở lại mạnh mẽ của chung cư tầm trung

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 22/02/2017 00:17 AM
Sau một thời gian im ắng, cuối cùng dự án được rất nhiều người chờ đợi, Sài đồng City đã quay trở lại hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý II/2017

Sài đồng city tintucduan.com

Được kỳ vọng là dự án nổi bật khu vực cửa ngõ thành phố, Sài đồng city với thiết kế đa dạng diện tích, không gian xung quanh đã đi vào quy hoạch đồng bộ giúp tòa nhà có được sự thoáng đãng và tầm nhìn từ căn hộ là khá đẹp. Tuy vậy, Sài đồng city lại có giai đoạn tạm dừng thi công do nhiều yếu tố tác động khi tòa nhà đã thi công xong phần thô và bắt đầu đi vào hoàn thiện.

Tháng 12/2016, dự án đã chính thức được tái khởi động đi vào hoàn thiện bên trong căn hộ và bên ngoài tòa nhà để bàn giao cho khách hàng vào quý II/2017. Với nội thất hoàn thiện ở mức độ hoàn thiện khá tốt, các căn hộ được trang bị đầy đủ từ tủ bếp, bàn bếp, bếp từ, hút mùi, trần thạch cao, sàn gỗ công nghiệp ... Sài Đồng city quyết tâm đền đáp lại sự chờ đợi của khách hàng bằng chất lượng hoàn thiện cao.

thiết kế căn hộ sài đồng city

Có thể dễ dàng nhìn thấy khi Sài đồng City đi vào hoạt động, các cư dân hoàn toàn yên tâm với các tiện ích sống xung quanh, bởi từ Sài đồng City đến các trung tâm mua sắm lớn như Aeon hay Vincom chỉ mất vài phút, tuyến đướng kết nối nội thành cũng chỉ khoảng 7km cùng với đó là rất nhiều các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 uy tín quanh khu vực.

Trong tương lai không xa, chung cư Sài đồng City thật sự sẽ trở thành tòa chung cư chất lượng cao ở phân khúc tầm trung, xứng đáng với kỳ vọng đặt ra cũng như niềm tin khách hàng đã gửi gắm trong suốt quãng thời gian sóng gió trước đó.

 

Bình luận của bạn