Tại sao lại là Phố thương mại Ngọc Sơn ?

Tại sao lại là Phố thương mại Ngọc Sơn ?

Chuyên mục: Dự án Ngọc Sơn Village, Ngày đăng: 22/10/2015 09:41 AM
Có thể nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Ngọc sơn Village lại đổi tên thành Phố thương mại Ngọc Sơn? Có điều gì thực sự khác biệt giữa hai cách gọi này ?

Khi đặt tên cho sản phẩm "con cưng" của mình, chủ đầu tư đã phải suy nghĩ rất nhiều, bởi tên gọi không chỉ mang lại sự thịnh vượng cho sản phẩm dự án mà còn mang lại sự phồn vinh cho các khách hàng đặt mua. Bởi lẽ, khi khách hàng chọn mua dự án là họ đang mang hết tất cả niềm tin và cả tiền của để gói trọn vào căn hộ tương lai. Phố thương mại Ngọc sơn có điều gì đặc biệt :

1. Là dự án khu đô thị duy nhất ở Chúc Sơn thời điểm hiện tại, với 5 lô liền kề với tổng số hơn 300 căn cùng với đó là tổ hợp 2 tòa chung cư cao 19 tầng duy nhất khu vực Chương Mỹ hiện tại và tương lai đủ để thấy độ sầm uất của Phố thương mại Ngọc Sơn, để khu đô thị trở thành khu Phố hiện đại đích thực.

2. " Phố thương mại" là kỳ vọng của dự án, nơi các hộ dân có thể thỏa sức kinh doanh buôn bán, không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của dân cư khu đô thị mà còn cho cả dân cư khu vực Chúc sơn, xa hơn là của huyện Chương Mỹ, đây là điểm nhấn mà khách hàng rất quan tâm khi quyết định đầu tư hay đặt mua các căn hộ.

3. Phố thương mại Ngọc Sơn thể hiện tầm nhìn chiến lược, khi Chúc Sơn là 1 trong 3 thị trấn sinh thái của Hà Nội trong tương lai, nơi các nhà đầu tư lớn nhất như Vin Group cũng tham gia một đại dự án ở khu vực này.

4. Khi tuyến đường quốc lộ 6 hoàn thành, cùng với đó là cầu Mai Lĩnh hoàn thành nâng cấp mới thì Ngọc Sơn chắc chắn trở thành khu phố thật sự đẳng cấp khi chỉ mất 10km là khách hàng có thể kết nối đến khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, cùng với đó là tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động sẽ nâng tầm khu vực Chúc Sơn.

5. Sau khi 5 trường Đại học hoàn thành việc di dời địa điểm xuống Chúc Sơn, thì Chúc Sơn sẽ tiếp nhận thêm hàng chục nghìn sinh viên cũng như giảng viên của 5 trường đại học, điều này sẽ giúp Ngọc sơn trở thành khu phố Thương mại vô cùng sầm uất và tiềm năng.

Đây chính là những lý do chủ đầu tư và nhà phân phối đã lựa chọn tên Phố thương mại Ngọc Sơn, bởi chỉ có từ Phố thương mại mới phù hợp với khu đô thị sầm uất và tiềm năng lớn về kinh doanh như Ngọc Sơn. Để khách hàng có thể yên tâm về tương lai khi mua liền kề Chúc Sơn

Chi tiết dự án khách hàng truy cập đường link: http://tintucduan.com/du-an-ngoc-son-village-20.html

Hotline phòng tư vấn hỗ trợ dự án:   0965.882.590   |    0915.936.956

 

vị trí phố thương mại ngọc sơn

Bình luận của bạn