Thủ thuật chặn cập nhật IOS cho máy chưa Jaibreak

Thủ thuật chặn cập nhật IOS cho máy chưa Jaibreak

Chuyên mục: Góc tư vấn, Ngày đăng: 15/03/2017 10:45 AM
Mỗi khi Apple ra một phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị iOS thì nó sẽ tự động hiển thị thông báo cập nhật Phiên bản iOS mới nhất đó trong mục Cài đặt của thiết bị được yêu cầu. Nếu không cập nhật thì thông báo này sẽ hiển thị ở cài đặt và icon thông báo ở màn hình chính. Điều này làm bạn cảm thấy khó chịu vì không muốn lên Phiên bản mới mà cũng khó chịu khi nó cứ thông báo.

Thủ thuật chặn máy tự cập nhật IOS

 

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy bỏ những thông báo cập nhật IOS mới cho thiết bị của mình dễ dàng ngay cả khi đã và chưa Jaibreak.

Đầu tiên bạn mở link sau trên trình duyệt Safari của thiết bị và cài đặt. ( Đã gia hạn thời hạn đăng ký rồi nhé. Các bạn thấy hay và bổ ích thì like cho mình có động lực nhá)

http://adf.ly/1cS5Kd
(Copy link và xóa khoảng cách bị thừa ở adf(khoảng cách).ly nhé, chờ 5s rồi kích vào dòng bỏ qua quảng cáo nhé)

Sau khi bạn cài đặt xong và khởi động lại máy thì sẽ không còn thông báo yêu cầu cập nhật nữa!

Đây là kết quả sau khi mình thực hiện. nó báo kết quả ios 9.3 mới nhất trong khi đã có ios 9.3.1, làm mất icon số 1 ở cài đặt tránh bị chướng mắt và quan trọng hơn là khi sạc pin (có bật wifi) thì nó sẽ không tự động tải bản ios mới nhất nữa

 

Cách ngăn Apple tự cập nhật IOS

Chặn cập nhật IOSNgăn iphone tự cập nhật IOS

Cấu hình khá an toàn khi được Apple xác minh và chứng nhận

Cái này thực chất là nó đánh lừa IOS rằng nó là phiên bản mới nhất rồi nên khi sạc pin và bật wifi là nó không tự động tải ios phiên bản mới về nữa. Đỡ phiền phức hehe.
Còn bạn đã tải cài đặt phiên bản mới về rồi, nó vẫn hiện thị thông báo cập nhật thì chỉ cần vào nơi quản lý dung lượng xóa file cài đặt ios đó đi là Xong!

 

Bình luận của bạn