Tứ Hiệp Plaza, điểm sáng mới phân khúc nhà giá rẻ

Tứ Hiệp Plaza, điểm sáng mới phân khúc nhà giá rẻ

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 02/03/2016 10:12 AM
Chung cư Tứ Hiệp Plaza với giá chào bán chỉ từ hơn 900 triệu/căn hộ cùng thiết kế căn hộ và tòa nhà hiện đại là một trong những dự án tốt cho những hộ gia đình trẻ

Trong bối cảnh thị trường chung cư giá rẻ đang ngày một cạn dần, các chủ đầu tư dần tập trung cho phân khúc trung bình, cao cấp và bán cao cấp thì để các hộ gia đình trẻ sở hữu được nhà Hà Nội ngày càng khó hơn. Khi mức thu nhập của đa phần người lao động trẻ tuổi chỉ giao động ở mức dưới 15 triêu/ tháng thì khả năng mua những căn hộ tiền tỷ là rất thấp và cùng với đấy là cảnh đi thuê nhà kéo dài dai dẳng.

Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng và các quận xung quanh khu vực bến xe Giáp Bát luôn là những quận có nhiều người lao động trẻ nhất, các giảng viên, giáo viên ... nhưng lại là các quận có ít chung cư cao tầng, chung cư thu nhập thấp hay các dự án dành cho các hộ gia đình trẻ. Tứ Hiệp Plaza với tổ hợp 30 tầng với gần 700 căn hộ, diện tích đa dạng từ 59m2 đến hơn 100m2, điểm mạnh nhất là mật độ 10 thang máy, tiện ích đồng bộ của tòa nhà và giao thông thuận tiện di chuyển vào nội thành Hà nội.

cong vien yen so tu hiep plaza

Công viên Yên Sở ngay trước dự án

Chung cư Tứ Hiệp Plaza chào bán ra thị trường với mức giá tốt, chỉ dao động quanh mức 16 triệu/m2 nghĩa là chỉ cần chưa đến 1 tỷ là đã sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, với tiện ích hạ tầng đồng bộ. Đây thật sự là cơ hội tốt với các hộ gia đình trẻ, những người đang rất cần một nơi để an cư lạc nghiệp.

Tứ hiệp plaza ngay sát công viên Yên Sở, công viên đẹp top 5 Đông Nam Á, với các hồ điều hòa lớn, các khoảng không cây xanh, nơi sẽ đem lại những góc nhìn bình yên và mát lành cho các cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Với niềm tin vào thị trường bất động sản, cùng sứ mệnh và khát vọng thực hiện, chủ đầu tư Vinh Hạnh quyết tâm đem giá trị thương hiệu và sản phẩm tốt nhất đến người mua, những người đã và đang đặt trọn niềm tin vào Tứ Hiệp Plaza để đúng với khẩu hiệu " Tứ Hiệp Plaza, nơi hiện thực những ước mơ"

Mai Huy Trung

Bình luận của bạn