Tứ Hiệp Plaza, sự lựa chọn tốt cho phân khúc CC giá rẻ

Tứ Hiệp Plaza, sự lựa chọn tốt cho phân khúc CC giá rẻ

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Ngày đăng: 23/02/2016 09:56 AM
Chào bán ngay thời điểm sau Tết Bính Thân, dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza đang có mức thanh khoản tốt và được nhận định sẽ mang lại làn gió mới cho bất động sản phía Nam Hà nội

tứ hiệp plaza tintucduan.com

Phối cảnh dự án Tứ Hiệp Plaza

Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza của chủ đầu tư Vinh Hạnh nằm ngay cạnh Bệnh viện Nội tiết TW, nơi thuận tiện di chuyển vào nội thành cũng như các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế Quốc dân ...

Thời điểm năm 2015 đã đi qua, khi gói 30.000 tỷ của Chính phủ cũng đã giải ngân gần hết, các ngân hàng đang thắt chặt gói vay với các dự án hình thành trong tương lai thì cũng là lúc khách hàng chưa biết định hướng sẽ mua dự án nào để có thể vay các gói hỗ trợ của nhà nước. Tại Hà nội, một lượng rất lớn người lao động ngoại tỉnh, với thu nhập trung bình đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở nhưng đang rất khó để tìm được một dự án phù hợp bởi không đủ các yếu tố về vị trí, giá thành cũng như diện tích.

Để giải quyết bài toán về nhu cầu nhà ở, từ năm 2014 nhà nước đã đưa ra rất nhiều các gói kích cầu, các ưu đãi và chính sách cho ngân hàng cũng như các chủ đầu tư nhằm đẩy nhanh tốc độ nguồn cung căn hộ đáp ứng cho thị trường. Sau khi được nhà nước hỗ trợ, các ngân hàng đã mạnh dạn giải ngân vốn cho các chủ đầu tư và kết quả là hàng loạt các dự án chung cư phân khúc giá rẻ đã được tung ra thị trường giúp người mua có thêm sự lựa chọn và các sản phẩm tốt.

Tuy nhiên, với nhu cầu rất lớn từ thị trường, các dự án giá rẻ đã tung ra cũng chỉ đáp ứng được một phần của thị trường, nắm bắt được nhu cầu thị trường chủ đầu tư Vinh Hạnh đã quyết định đẩy nhanh tiến độ thi công và tung ra thị trường sản phẩm chung cư Tứ Hiệp Plaza với gần 700 căn hộ cùng với các loại diện tích đa dạng từ hơn 50m2 đến hơn 100m2.

Với kỳ vọng giá bán chỉ từ hơn 800 triệu/ căn hộ, chung cư Tứ hiệp plaza sẽ là lựa chọn vô cùng tốt cho các hộ gia đình trẻ khi đáp ứng được nhu cầu vay vốn cũng như vị trí đi lại thuận tiện.

Tứ hiệp được xây dựng trên khuôn viên gần 9000m2 và mật độ xây dựng chỉ chưa đầy 40% sẽ mang lại không gian sống thoáng đãng, cùng với tầm view công viên Yên Sở, hồ Linh đàm và nội thành Hà nội, sẽ mang lại sự thư thái cho khách hàng sau những khoảng thời gian làm việc.

Nếu để chọn lựa chung cư phân khúc giá rẻ, Tứ hiệp Plaza sẽ là lựa chọn tốt tại thời điểm hiện tại. Dự án dự kiến bàn giao quý I năm 2017 và đi vào hoạt động đồng bộ vào quý III năm 2017.

Website dự án: Tại đây

Hotline phòng kinh doanh dự án: 0985.730.734

Bình luận của bạn